Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 1992 trong chín tháng đầu năm do Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bộ trưởng Phan Văn Khải trình bày - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Những nét lớn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 1992 trong 9 tháng đầu năm -- Những vấn đề chính phải giải quyết để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 1992 và chuẩn bị tốt cho năm 1993