Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về bổ nhiệm các thành viên của Chính phủ - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Nghị quyết phê chuẩn Đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về bổ nhiệm các thành viên của Chính phủ được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất thông qua ngày 01 tháng 10 năm 1992.