Nghị quyết quy định danh sách các Bộ và các cơ quan ngang Bộ của Chính phủ - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Nghị quyết quy định danh sách các Bộ và các cơ quan ngang Bộ của Chính phủ được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất thông qua ngày 30 tháng 9 năm 1992.