Bản trình của Thủ tướng Chính phủ về dự kiến cơ cấu tổ chức và thành viên của Chính phủ - Thủ tướng Chính phủ; Thủ tướng Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Bản trình bày của Thủ tướng Chính phủ về dự kiến cơ cấu tổ chức và thành viên của Chính phủ trình Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ nhất ngày 28 tháng 9 năm 1992.