Biên bản bầu các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Hà Quang Dự; Hà Quang Dự (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Biên bản bầu các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Hội trường Ba Đình, ngày 23 tháng 9 năm 1992