Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của các Đại biểu Quốc hội khóa IX. - Lê Quang Đạo; Lê Quang Đạo (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của các Đại biểu Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất (từ ngày 19-9 đến ngày 8-10-1992)