Tờ trình của Ủy ban thẩm tra tư cách Đại biểu Quốc hội khóa IX về kết quả thẩm tra của Ủy ban - Lê Phước Thọ; Lê Phước Thọ (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Tờ trình của Ủy ban thẩm tra tư cách Đại biểu Quốc hội khóa IX về kết quả thẩm tra của Ủy ban do Chủ nhiệm Lê Phước Thọ đã ký.