Báo cáo của Hội đồng bầu cử về kết quả cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa IX của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Võ Chí Công; Võ Chí Công (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Báo cáo của Hội đồng bầu cử về kết quả cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa IX của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (do chủ tịch Hội đồng bầu cử Võ Chí Công đọc tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa IX)