Tờ trình Quốc hội về dự thảo quy định một số điều sửa đổi và bổ sung "Nội quy về kỳ họp Quốc hội" để áp dụng cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa IX - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Về bố cục; Về nội dung; Về tổ chức điều hành kỳ họp; Về bầu cử; Về việc thảo luận và thông qua các vấn đề của kỳ họp; Về một số vấn đề khác