Phát biểu của đồng chí Đỗ Mười, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam - Đỗ Mười; Đỗ Mười (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Phát biểu của đồng chí Đỗ Mười, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại phiên khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa IX ngày 19 tháng 9 năm 1992: "Phát huy vai trò của cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, xây dựng Nhà nước Pháp quyền Việt Nam thực sự của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân".