Lời phát biểu của đồng chí Chủ tịch Quốc hội tưởng niệm đồng chí Nguyễn Thị Định, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa IX) - Lê Quang Đạo; Lê Quang Đạo (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Electronic Resources