Lời khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo; Lê Quang Đạo (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Thay mặt Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo đã tuyên bố khai mạc kỳ họp lần thứ nhất - Kỳ họp mở đầu nhiệm kỳ có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt với việc đổi mới hoạt động của Quốc hội và của đại biểu trong suốt nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX.