Biên bản tóm tắt Kỷ yếu của Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất (Từ ngày 18-9 đến ngày 8-10-1992). - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Tóm tắt về trình tự, thời gian, nội dung làm việc của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ nhất