Về áp dụng "tình tiết định khung", "tình tiết phạm tội nhiều lần" trong các tội xâm phạm sở hữu - Trần Văn Hùng; Trần Văn Hùng (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Dẫn chứng vụ án cụ thể và cùng bàn luận, phân tích về việc áp dụng "tình tiết định khung", "tình tiết phạm tội nhiều lần" trong các tội xâm phạm sở hữu