Những kiến giải lập pháp cụ thể về chế định trách nhiệm hình sự (1), chế định hình phạt (2) và chế định các biện pháp tư pháp hình sự (3) trong Dự thảo phần chung Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Lê Văn Cảm; Lê Văn Cảm (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bình luận các quy phạm của ba chế định - trách nhiệm hình sự (1), hình phạt (2) và các biện pháp tư pháp (3) trong Dự thảo II Bộ luật Hình sự (sửa đổi). Trình bày vấn đề tiếp tục hoàn thiện ba chế định -trách nhiệm hình sự (1), hình phạt (2) và các biện pháp tư pháp (3) trong Dự thảo II Bộ luật Hình sự (sửa đổi)