Bài phát biểu của đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tại cuộc họp mặt báo chí ngày 12/02/2015 tại Hà Nội - Trương Hòa Bình; Trương Hòa Bình (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Trích đăng bài phát biểu của đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tại cuộc họp mặt báo chí ngày 12/02/2015 tại Hà Nội