Quyết định Giám đốc Thẩm số 143/2013/DS-GĐT ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "Tranh chấp hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất" (Trích) - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày quyết định Giám đốc Thẩm số 143/2013/DS-GĐT ngày 13 tháng 11 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "Tranh chấp hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất"