Xác định tội danh của Ngô Văn L. - Hoàng Đạt Nam; Hoàng Đạt Nam (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết tái hiện lại nội dung vụ án cụ thể và cùng bàn luận, phân tích về việc xác định tội danh "Giết người" hay "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" của bị cáo Ngô Văn L.