Nguyễn Từ H. và đồng bọn phạm tội "cướp tài sản" hay "chống người thi hành công vụ" - Nguyễn Thị Hồng Vân; Nguyễn Thị Hồng Vân (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết tái hiện lại nội dung vụ án cụ thể và cùng bàn luận, phân tích về việc xác định tội danh "cướp tài sản" hay "chống người thi hành công vụ" của bị cáo.