Bàn về tổng hợp hình phạt của án treo và những kiến nghị sửa đổi - Nguyễn Văn Bường; Nguyễn Văn Bường (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết đề cập đến một trong những bất cập, đó là tổng hợp hình phạt của án treo theo quy định tại khoản 5 Điều 60 và khoản 2 Điều 51 Bộ luật Hình sự