Những khó khăn vướng mắc trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình - Nguyên nhân và giải pháp (Tiếp theo kỳ trước và hết) - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết khái quát và phân tích thực tiễn giải quyết tranh chấp tại Tòa án liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình -- Kiến nghị các giải pháp hoàn thiện áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình