Nguyên tắc tranh tụng trong Luật tố tụng hành chính - Thực tiễn và kiến nghị - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết khái quát quan điểm của Đảng về yêu cầu mở rộng tranh tụng tại phiên tòa - Mô hình tranh tụng theo quy định của Luật tố tụng hành chính năm 2010 - Thực tiễn thi hành - Kiến nghị.