Quyết định giám đốc thẩm số 134/2013/DS-GĐT ngày 18 tháng 10 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "Tranh chấp quyền sở hữu nhà" (Trích) - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày Quyết định giám đốc thẩm số 134/2013/DS-GĐT ngày 18 tháng 10 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về vụ án "Tranh chấp quyền sở hữu nhà"