Một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung Luật thi hành án dân sự - Bùi Đức Tiến; Bùi Đức Tiến (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày, phân tích một số quy định sửa đổi mang tính chất căn bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự: Quy định về quyền và nghĩa vụ của các bên đương sự trong thi hành án dân sự; Quy định xác minh điều kiện thi hành án; Trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự...