Bán tài sản dùng để bảo đảm nghĩa vụ dân sự tại ngân hàng, chủ tài sản phạm tội gì? - Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Thị Tuyết (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết tái hiện lại nội dung vụ án cụ thể và cùng bàn luận, phân tích về việc xác định tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo.