Đặng Văn V. phạm tội gì - Phạm Thị Mỹ Hương; Phạm Thị Mỹ Hương (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết tái hiện lại nội dung vụ án cụ thể và cùng bàn luận, phân tích về việc xác định tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác đối với bị cáo V.