Về bài: "Xác định lỗi như thế nào để xét xử cho đúng" - Hoàng Hữu Quý; Hoàng Hữu Quý (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết luận giải và trao đổi về lỗi của người bị hại khi xét xử các vụ án.