Về hình phạt trục xuất - Đỗ Thanh Xuân; Đỗ Thanh Xuân (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết có nội dung về trình bày và phân tích một số vấn đề còn tồn tại, vướng mắc của các quy định về hình phạt trục xuất.