Những khó khăn vướng mắc trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình - Nguyên nhân và giải pháp (Kỳ 1) - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết có nội dung về: Khái quát và phân tích thực tiễn giải quyết tranh chấp tại Tòa án liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình -- Kiến nghị các giải pháp hoàn thiện áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất của hộ gia đình.