Hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm mua bán người - Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Mai Trâm; Nguyễn Mai Trâm (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết có nội dung về: Khái quát về hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm mua bán người -- Tìm hiểu những bất cập trong công tác hợp tác quốc tế về phòng, chống tội phạm mua bán người -- Đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm mua bán người.