Một số điểm mới về thẩm quyền giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất và hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất theo Luật đất đai năm 2013 - Sỹ Hồng Nam; Sỹ Hồng Nam (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết có nội dung về: Khái quát về Luật đất đai năm 2013 -- Trình bày và phân tích một số nội dung mới bao gồm: Về hòa giải tranh chấp quyền sử dụng đất tại xã, phường, thị trấn -- Mở rộng thẩm quyền giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất của Tòa án.