Quyết định của bản án sơ thẩm có nhiều sai sót không thể thi hành được - Duy Kiên; Duy Kiên (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết có nội dung về: Tóm tắt nội dung vụ án - Quá trình giải quyết vụ án - Đưa ra ý kiến về quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm và bản án kinh doanh, thương mại sơ thẩm.