Tình hình triển khai việc xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Viện khoa học xét xử Tòa án nhân dân tối cao; Viện khoa học xét xử Tòa án nhân dân tối cao (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày về: Giới thiệu quy định của pháp luật về thẩm quyền của Tòa án nhân dân xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính -- Trình bày tình hình triển khai việc xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân -- Đưa ra một số đề xuất và kiến nghị.