Một số bài học kinh nghiệm về xây dựng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước - Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định; Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết khái quát về công tác thi đua của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Định - Về tổ chức, triển khai kế hoạch xây dựng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến - Tồn tại, hạn chế - Một số bài học kinh nghiệm - Phương hướng phấn đấu, một số giải pháp, kiến nghị - Giải pháp thực hiện - Một số kiến nghị.