Trả hồ sơ điều tra bổ sung trong xét xử các vụ án hình sự - Thực trạng và một số kiến nghị - Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng; Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày về: Tình hình trả hồ sơ điều tra bổ sung - Nguyên nhân của hạn chế - Một số giải pháp khắc phục hạn chế, thiếu sót - Kiến nghị.