Thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự - vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Tòa án Quân sự Trung ương; Tòa án Quân sự Trung ương (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày về: Khái quát việc thực hiện quy định về Thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự trong thời gian qua -- Tìm hiểu một số vướng mắc khi thực hiện Thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự -- Đề xuất một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện Thẩm quyền xét xử của Tòa án Quân sự.