Thu thập chứng cứ trong giải quyết vụ việc dân sự - những khó khăn vướng mắc và giải pháp khắc phục - Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng; Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày về: Tìm hiểu và phân tích khó khăn, vướng mắc trong quá trình thu thập chứng cứ -- Trình bày một số giải pháp và đề xuất, kiến nghị.