Đổi mới và tăng cường công tác thông tin - tuyên truyền về Tòa án nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ chính trị - Tạp chí Tòa án nhân dân; Tạp chí Tòa án nhân dân (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Bài viết trình bày về: Khái quát công tác thông tin - tuyên truyền về Tòa án nhân dân trong thời gian qua -- Đề xuất, kiến nghị đổi mới, tăng cường công tác thông tin - tuyên truyền về Tòa án nhân dân trong thời gian tới.