Vai trò của án lệ đối với việc bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật - Viện khoa học xét xử Tòa án nhân dân tối cao; Viện khoa học xét xử Tòa án nhân dân tối cao (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2015)
Tổng quan về vai trò của án lệ đối với việc bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật. Kiến nghị một số ý kiến về án lệ trong việc bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật bao gồm: về các tiêu chí để lựa chọn án lệ; về quy trình ban hành án lệ; về nguyên tắc áp dụng, giá trị pháp lý của án lệ và hình thức ban hành án lệ.