Về quyền thỏa thuận trong thi hành án dân sự - Bùi Đức Tiến; Bùi Đức Tiến (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2014)
Tìm hiểu và phân tích những trường hợp mà các bên đương sự thỏa thuận được với nhau về việc thi hành án trong thi hành án dân sự