Trao đổi về nội dung khoản 2 điều 63 Luật Hôn nhân và gia đình để xác định thủ tục giải quyết theo việc hay theo vụ án về Hôn nhân và gia đình - Hoàng Thị Việt Anh; Hoàng Thị Việt Anh (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2014)
Cả hai vợ chồng đồng thuận yêu cầu Tòa án xác định người chồng không phải là người cha của con có trong thời kỳ hôn nhân cùng với yêu cầu thuận tình ly hôn - Cả hai vợ chồng cùng đồng thuận yêu cầu Tòa án xác định người chồng không phải là người cha của con có trong thời kỳ hôn nhân và không ly hôn - Kết luận