Giới thiệu Luật tổ chức Tòa án nhân dân - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2014)
Lý giải sự cần thiết ban hành Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Trình bày quan điểm chỉ đạo và các yêu cầu của việc soạn thảo dự án Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Tìm hiểu về bố cục của Luật tổ chức Tòa án nhân dân. Phân tích một số nội dung cơ bản của Luật tổ chức Tòa án nhân dân