Nghị quyết về việc thi hành Luật tổ chức Tòa án nhân dân - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2014)
Giới thiệu Nghị quyết về việc thi hành Luật tổ chức Tòa án nhân dân của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng