Lệnh về việc công bố Nghị quyết của Quốc hội - Trương Tấn Sang; Trương Tấn Sang (Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao, 2014)
Giới thiệu Lệnh về việc công bố Nghị quyết của Quốc hội do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký ngày 04/12/2014