Dân chủ và chế độ sở hữu trong xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta - Lưu Duy Toàn; Lưu Duy Toàn (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Trình bày và làm rõ một số nội dung về dân chủ, chế độ sở hữu trên cơ sở quan điểm của chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh