Đổi mới hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh - Hồ Tấn Sáng; Hồ Tấn Sáng (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nghiên cứu Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong vai trò tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp. Quan điểm định hướng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể