Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân - Hà Thị Thùy Dương; Hà Thị Thùy Dương (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Trình bày lý do vì sao phải củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân. Nghiên cứu những cách thức để tăng cường mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân