Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác giáo dục thanh niên - Phạm Văn Quốc; Phạm Văn Quốc (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Trình bày và tiến hành phân tích quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với công tác giáo dục thanh niên trên một số khía cạnh: vai trò của thanh niên đối với xã hội; về vấn đề giáo dục thanh niên; về phương pháp giáo dục thanh niên