Những điều kiện đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ ở nước ta - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Khái quát cơ sở hình thành của hệ thống đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ. Giới thiệu đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ ở nước ta hiện nay. Nghiên cứu các điều kiện để áp dụng đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ