Chính sách thu hút , tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ - Vũ Đăng Minh; Vũ Đăng Minh (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Sự cần thiết xây dựng chính sách - Nguyên tắc xây dựng và thực hiện chính sách thu hút - Đối tượng thu hút - Đề xuất chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ - Một số kiến nghị, đề xuất